0

Muôn vẻ kiểu dáng với thang nhôm gấp 4 đoạn NKG của nhà Nikawa

12/08/2022

Nội Dung Chính

Thang nhôm gấp 4 đoạn NKG là một trong những dòng thang được ưa chuộng nhất của nhà Nikawa. Một trong những lý do giúp NKG trở thành dòng thang “best seller” đó chính là nhờ tính ứng dụng thực tế cao mà sản phẩm mang lại. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng thang với nhiều tư thế khác nhau. Hãy cùng Nikawa tìm hiểu những loại kiểu dáng mà thang NKG có thể biến hình được là gì nhé!.

Đặc điểm của thang nhôm gấp 4 đoạn NKG

Chất liệu cao cấp

Thang nhôm gấp 4 đoạn NKG được làm từ chất liệu nhôm cao cấp siêu bền. Hợp kim nhôm đó chỉ có độ dày 1.5mm nên trọng lượng của thang cũng được giảm đáng kể. Tải trọng thang lên tới 150kg, an toàn kể cả khi sử dụng thang với 2 người.

Bên ngoài thang được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện màu đen giúp thang không bị han gỉ sau thời gian sử dụng. Chân thang cũng được trang bị thêm lớp nhựa ABS có độ chống trơn trượt tốt nhất.

Thiết kế thông minh

NKG là dòng thang có thiết kế thông minh với 4 đoạn thang được gắn kết với nhau nhờ các khớp nối đặc biệt. Nhờ thiết kế độc đáo nên bạn có thể gấp gọn thang nhanh chóng, giúp tối ưu diện tích. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể di chuyển thang dễ dàng bằng nhiều phương thức khác nhau.

Khả năng linh hoạt

Thang nhôm gấp 4 đoạn NKG đa năng phù hợp với mọi công việc. Khả năng biến hóa hình dáng linh hoạt, NKG cũng có thể chinh phục mọi địa hình. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh thang với nhiều tư thế khác nhau.

Xem thêmNhững nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng thang nhôm kém chất lượng

Các hình dáng của thang nhôm gấp 4 đoạn NKG

Kiểu dáng chữ A

Thang nhôm gấp 4 đoạn NKG có thể biến hóa theo hình dáng chữ A siêu chắc chắn. Để sửa chữa hay lắp đặt quạt trần, bóng đèn an toàn thì chắc chắn chúng ta cần phải sử dụng thang chữ A.

Đặc biệt với kiểu dáng này của NKG, người dùng có thể tự mình thực hiện những công việc trên cao mà không cần người hỗ trợ. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn chúng ta cũng cần phải để ở những nơi có địa hình bằng phẳng hoặc lắp thêm chân phụ bạn nhé.

Kiểu dáng chữ I

Bên cạnh kiểu dáng chữ A thì thang NKG còn có thể được thay đổi thành dạng chữ I. Với những công việc cần độ cao từ 3-5m thì dạng chữ I sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng.

Chỉ với thao tác đơn giản nhấc nhẹ chốt khóa 2 bên và lật thẳng chân thang là chúng ta đã có thể thuận tiện thay đổi kiểu dáng từ dạng chữ A sang chữ I. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý rằng không nên sử dụng 2 người trên cùng thang chữ I. Nếu làm vậy thì khả năng té ngã rất cao do thang khá cao và chỉ có một điểm tựa.

Kiểu dáng chữ L

Trong không gian hẹp như cầu thang, hầm,… thì thang chữ A, I sẽ khó có thể hỗ trợ bạn. Để làm việc đơn giản, dễ dàng thì chúng ta nên sử dụng những loại thang chữ L. Chỉ cần tùy chỉnh đôi chút, thang gấp 4 đoạn NKG đã nhanh chóng trở thành dòng thang chữ L.

Kiểu dáng chữ M

Thang nhôm gấp 4 đoạn NKG còn có thể biến thành hình chữ M. Với kiểu thang này, bạn chỉ cần đặt một tấm sàn đã có thể trở thành giàn giáo. Cùng với các khớp nối chắc chắn ở 4 khúc và bậc thang bản to cho phép người dùng sử dụng an toàn, chắc chắn mà không lo té ngã.

Kiểu dáng chữ U

Kiểu dáng hình chữ U là kiểu dáng được các thợ sơn sử dụng khá nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng thang nhôm NKG thay cho thang ghế, bàn, giàn giáo,…

Với tải trọng thang lớn, người dùng có thể dễ dàng sử dụng an toàn với sơn, đồ nghề,… Để chuyển đổi từ dạng chữ M sang chữ U, bạn chỉ cần mở chân thang lần lượt 2 bên. Sau khi nghe thấy tiếng cạnh khóa nhỏ thì lúc đó thang đã chắc chắn. Đối với 2 đoạn thang giữa, bạn chỉ cần duỗi thẳng để phần khóa khớp nối khóa chặt lại.

Địa chỉ mua thang nhôm gấp 4 đoạn NKG chính hãng

Thang nhôm NKG với thiết kế vô cùng đặc biệt giúp bạn sử dụng nhiều hình dáng khác nhau. Nếu nhu cầu công việc đòi hỏi chúng ta phải làm việc trong nhiều địa hình phức tạp thì thang Nikawa NKG sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.